Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Máy soi mã vạch công nghiệp Datalogic PowerScan PBT9500-DPM Evo

Khác biệt nhỏ làm nên lợi ích lớn - Datalogic Powerscan PBT9500 DPM Evo

Đánh dấu phần trực tiếp (DPM) là một quá trình cho phép người dùng in ra mã vạch trực tiếp trên một mục thay vì in mã trên nhãn giấy. Các công nghệ khác nhau có sẵn để đánh dấu các đối tượng trực tiếp: khắc laser / hóa học, in dấu chấm và in phun mực. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng về độ bền, chi phí và sự dễ đọc.

Đầu đọc PowerScan ™ PBT9500-DPM Evo là một thiết bị xem cầm tay cầm tay gồ ghề không dây được chỉ định đặc biệt và có khả năng đọc các mã được đánh dấu bằng DPM.

Máy ảnh PowerScan PBT9530-DPM Evo bao gồm phần mềm quang học và phần mềm mới nhất của Datalogic để làm cho việc đọc mã được đánh dấu bằng công nghệ DPM dễ dàng và trực quan. Khoảng cách đọc điển hình là từ 4-5 cm / 1.5-1.9 in, tùy thuộc vào công nghệ DPM được sử dụng, độ phân giải mã, loại vật liệu và bề mặt. Máy quét cũng có khả năng đọc mã vạch chuẩn được in trên nhãn. Nó dựa trên một quang độ cao mật độ cho phép chụp các mã rất nhỏ, độ phân giải cao trong một phạm vi từ tiếp xúc gần đến 15,0 cm / 5,9 inch.

PowerScan PBT9500 Evo được trang bị một đài phát thanh Bluetooth® 2.0 tiêu chuẩn có thể được cấu hình bằng phần mềm như là đài phát thanh loại 1 (tương ứng với độ di chuyển trên 90 m / 40 m).

Hệ thống nhắm mục tiêu trực quan cung cấp tỷ lệ đọc đầu tiên cao nhất. Ngoài ra, bộ khuếch đại PowerScan PBT9500-DPM Evo sử dụng một đèn chiếu sáng trắng xung nhịp nhẹ làm giảm các nhấp nháy, rất nhẹ nhàng trên mắt người dùng.

Công nghệ chuyển động Motionix ™ của Datalogic phát hiện ra hành động tự nhiên của người vận hành để tự động chuyển máy quét sang chế độ quét mong muốn. Đây là tính năng tiêu chuẩn với dòng máy Powerscan 9500 này.

Cơ sở BC9180 / bộ sạc cũng bao gồm trong một mô hình hai kết nối Ethernet khác nhau: Giao thức chuẩn Ethernet và Ethernet công nghiệp như Ethernet IP và Modbus.

Xử lý các mã vạch đặc biệt với máy quét mã vạch Datalogic PBT9500 DPM Evo

PBT9500 DPM Evo là thiết bị mã vạch được sửa đổi một chút tử tiết bị đàn anh là PBT9500. Nếu so về những khả năng của 2 dòng máy này thì bạn sẽ thấy không có gì quá khác nhau. Nhưng một hay 2 điểm khác nhau cũng đủ làm nên sự khác biệt và ứng dụng từ đó cũng sẽ khác nhau hơn.

Những sự khác biệt của PBT9500 DPM Evo

Thiết bị quét mã vạch công nghiệp này có những cấu tạo nâng cấp so với phiên bản thông thường. Nhưng có những điểm lợi ích của một máy đọc mạnh mẽ vẫn được giữ lại để phục vụ các nhu cầu nặng kí của những lĩnh vực công nghiệp khác nhau:

  • Hỗ trợ thêm công nghệ đọc các mã vạch theo công nghệ DPM. Điều này cho phép máy đọc mã vạch datalogic này đọc các mã in trực tiếp trên bề mặt sản phẩm. Dù là các sản phẩm có bề mặt cong hay những thùng cạc tông gồ ghề vẫn có thể được đọc.
  • Đọc tất cả các loại mã vạch có tồn tại và được sử dụng trên thị trường. Đầu đọc cũng được gia cố và được trang bị máy ảnh đa hướng với ánh sáng dịu nhẹ. Bạn sẽ không bị khó chịu mắt khi sử dụng.
  • Đảm bảo khả năng chống chịu của một máy quét mã vạch công nghiệp. Lực va đập trên 50 lần từ độ cao 2 mét, nhiệt độ làm việc lên đến 50 độ C, chống chịu sóng điện từ các thiệt bị khác lên đến 20kV. Kèm đó là chống nước và bụi cao nhất đối với một máy quét dòng powerscan 9500 là IP65.
  • Khả năng liên kết Bluetooth với các thiết bị nhận thông tin lên đến 7 thiết bị bằng sóng Bluetooth 3.0. Tầm nhận thông tin lên đến 100m và tốc độ truyền tải ổn định.
  • Nếu trong trường hợp bạn không ở gần thiết bị nhận nào thì có thể kích hoạt chế độ Batch Mode. Máy sẽ lưu lại kết quả bạn vừa quét. Bạn chỉ cần về chân đế và cắm máy vào. Thông tin sẽ được chuyển về máy tính hay thiết bị nhận thông qua chân đế và cáp USB.

SỰ khác biệt nhỏ nhoi này cũng khiến máy đọc datalogic này được sử dụng nhiều trong các tác vụ quản lý, theo dõi sản phẩm và cả giám sát khi một sản phẩm được đưa vào sản xuất nữa.

Dimension (L x W x H):
24 x 10.8 x 9.5 cm
Weight:
380 g
Properties:
high reading capability, omnidirectional reading, LED based target system, 20 kV ESD-protection, water and dust proof (protection rating: IP65), drop proof (50 drop from up to 2 m), Host Download capable, 3 year warranty
Rated Voltage:
10 VDC ± 10%, 150 mA
Interfaces:
Bluetooth, Ethernet, Keyboard Wedge RS-232, RS-485, OEM USB, USB COM, USB HID Keyboard
Light source:
LED-display on charing cradle 
Sighting mechanism: white light
Decoding capability:
1D, 2D, stacked codes, DPM codes and postal codes 
Temperature range:
Operation: -20°C to +50°C
Storage: -40°C to +70°C

Share: