Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Máy đọc mã vạch Datalogic QuickScan I QD2131

Datalogic ADC vui mừng thông báo việc phát hành máy quét tuyến tính QuickScan ™ QD2131 với một thuật toán giải mã nâng cao cho phép máy chụp ảnh chụp và giải mã mã vạch 1D nhanh hơn.

Máy dò tuyến tính QD2131 có đường nhìn rộng hơn và đường quét dài thêm, cho phép người dùng đọc mã vạch 1D dài hơn từ khoảng cách gần hơn. Ngoài ra, máy chụp QD2131 có một phạm vi đọc mở rộng vượt quá yêu cầu của hầu hết các ứng dụng quét mục đích chung. Máy ảnh QD2131 cũng hỗ trợ các chức năng Quản lý từ xa sử dụng ứng dụng Tải Host.

Chức năng mạnh mẽ của máy scan mã vạch Datalogic QD2131

Thiết bị quét mã vạch Datalogic Quickscan QD2131 là một phiên bản cải tiến hơn một chút so với QW2100 Series. Với những tính năng và lợi ích tốt, nó cũng là một máy thuộc phân khúc thiết bị giá rẻ.

  • Khả năng giải quyết và nhận dạng mã vạch 1D nhanh hơn so với các máy thuộc phân khúc QW2100. Qua đó vẫn giữ vững tốc độ đọc mã vạch cực cao với một máy quét đầu vào là 400/giây.
  • Các mã vạch 1D thông dụng kể cả mã được đăng kí và tạo bằng cơ sở dữ liệu GS1 đều được quét dễ dàng. Nếu bạn chỉ chuyên các loại sản phẩm gắn liền với các loại mã vạch 1D thì máy quét datalogic này phù hợp hơn khá nhiều
  • Máy được cấu tạo với khả năng chống tác nhân bên ngoài tốt hơn. Khả năng chống bụi, xước và nước xịt theo tiêu chuẩn IP42. Ngoài ra Datalogic còn hâm hố trang bị cho máy quét này chống ánh sáng tác động lên đến 120,000 lux.
  • Máy có 2 cổng là RS-232 và USB thông dụng nhất, phù hợp với việc cắm vào và sử dụng. Riêng Cổng RS-232 kết hợp với các phần mềm khsac như JavaPOS hay EAS có thể cải thiện khả năng hoạt động hoặc kết hợp với máy âm bàn và cả máy tính tiền POS làm thành thiết lập bán hàng hữu hiệu. Keyboard Wedge và OEM USB cũng rất có ích khi bạn có thể tùy chỉnh được chúng.
  • Máy có tầm quét tối thiểu tùy vào độ lớn của mã vạch, tối thiểu có thể lên đến hơn 75cm với Code 39. Bạn nên chú ý độ lớn để có cách quét tránh việc bị lỗi. Góc quét cũng lớn lên đến 56° +/- 2°
  • Máy nặng chỉ có 150g và có dây. Bạn sẽ dễ dàng di chuyển máy đọc mã vạch cầm tay này hơn nếu như bạn không chú ý đến vấn đề dây nối.
Scan Pattern No
Decode Capability

Autodiscriminates all standard 1D codes including GS1 DataBar™ linear codes.

Scan Speed 400 reads / sec
Resolution 4 mils
Depth of Scan field 4 - 20 mils
Drop/ Environmental Sealing Designed to withstand 1.5 m / 5.0 ft drops / IP41
Scanner Interface RS232, USB
Warranty 5-year Factory Warranty
Additional Features No
Share: