Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Máy soi mã vạch Datalogic QuickScan I QM2131

Khả năng đọc mã vạch tầm xa của máy quét QuickScan QM2131 và đường quét dài thêm giúp đọc mã vạch dài trong khoảng cách gần dễ dàng hơn nhiều. Dây quét sắc nét và có thể nhìn thấy được cao làm cho máy quét thân thiện hơn với người sử dụng, trong khi chiều sâu tăng cường của trường cho phép đọc mã vạch ở khoảng cách trực quan. Thiết kế thời trang là chữ ký của loạt sản phẩm QuickScan, hoàn thiện sự xuất hiện gia đình nhất quán.

Với hệ thống không dây STAR 2.0 của Datalogic dành cho băng thông hẹp, 433 Mhz, máy ghi hình tuyến tính Quickscan QM2131 cung cấp các kết nối vô tuyến an toàn mà không có nguy cơ can thiệp từ cơ sở hạ tầng Wi-Fi và độ nhạy thấp đến các chướng ngại vật như tường bê tông, gỗ hoặc kệ kim loại.

Tính năng và đặc điểm của Datalogic Quickscan QM2131

Với thiết kế đi kèm với cải tiến khác biệt, máy đọc mã vạch datalogic quickscan QM2131 là một lựa chọn tuyệt vời cho những cơ sở tiết kiệm chi phí. Những lợi ích mà thiết bị đọc mã vạch giá rẻ này mang lại cho bạn như sau:

  • Khả năng giao tiếp với nhiều thiết bị nhận thông tin do công nghệ sóng radio được cung cấp bởi Datalogic ™ STAR với dải lên đến 25,0 m. Nó cho phép nhiều thiêt bị được kết nối với nhau. Nên một máy quét có thể truyền tải thông tin về nhiều thiết bị. Từ đó tiết kiệm chi phí hơn, giảm thiểu số lượng máy quét mã vạch bạn mua.
  • Góc quét cực rộng của máy lên đến 56 độ và đường quét lên đến 75 cm tối thiêu siêu dài của máy
  • Dây quét vô cùng sắc nét và dễ dàng nhận nhận thấy mã vạch từ xa
  • Nâng cao độ sâu trường nhằm hỗ trợ cho các ứng dụng quét mục đích tổng quát
  • An toàn truyền tải thông tin vô tuyến do thông tin được mã hóa, nhiễu sóng không trở ngại đến nó do có tần số riêng
  • Dễ dàng, không cần công cụ chỉnh sửa. Pin có thể thay thế được dễ dàng cho người sử dụng, pin lithium-ion có độ bền cao.
  • Gói pin mới cho phép thay đổi đồng thời các bộ sạc trong khi thay pin
  • Sạc pin được nhanh chóng qua cáp USB / microUSB. Thời gian sạc khoảng 2.5 đến 3 tiếng.
  • Công nghệ 'Green Spot' được cấp bằng sáng chế của Datalogic để có phản hồi tốt. Điều này giúp máy đọc mã vạch không dây này áp dụng trong không gian yên tĩnh hoặc quá ồn ào.

 

 

Share: