Brand: Máy in tem nhãn Zebra

Máy in mã vạch di động Zebra ZQ520 RFID

Máy in mã vạch di động Zebra ZQ520 RFID - Hiệu năng xuất chúng

Môi trường khắc nghiệt, va đập và va đập không phù hợp với những máy in nhẹ, nhỏ gọn như ZQ520. Vậy mà máy in tem nhãn ZQ520 RFID của Zebra là một trong số các máy in chắc chắn nhất hiện có. Nó hoạt động trong phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng nhất trong ngành và có thể chịu được áp suất lặp lại lên bê tông từ 6,6 feet (2 mét). Nước phun không phù hợp với đánh giá IP54 của họ. Với phần mềm Link-OS của Zebra, các máy in cao cấp này dễ dàng tích hợp, quản lý và bảo trì. Với các nút lớn và giao diện người dùng thân thiện, chúng dễ vận hành, ngay cả khi đeo găng tay.

Máy in tem nhãn decal ZQ520 RFID - Nhỏ, mạnh và chắc khỏe

Máy in nhãn mác Zebra ZQ520 cung cấp một thiết bị mạnh nhất trong phân khúc. Đây là một thiết bị in mã vạch mạnh mẽ với thiết kế công thái học chắc chắn đến mức có thể dùng cho các ứng dụng ngoài trời. Chưa dừng lại ở đó, máy còn được tích hợp công nghệ ghi mã UHF cho khả năng in tem nhãn RFID. Đây là một thiết bị phù hợp cho nhiều công tác và lĩnh vực ví dụ như:

  • Đánh dấu và theo dõi hàng hóa
  • Đánh dấu hàng hóa trên kệ cao dùng RFID trong bán lẻ
  • Kiểm kê các thùng hàng pallet trong ngành vận chuyển và chuỗi cung ứng
  • Theo dõi mẫu vật trong ngành y tế

 

Tính năng làm nên máy in tem nhãn di động Zebra ZQ520 RFID

Khả năng in ngay lập tức trên đường đi đòi hỏi một cấu hình mạnh mẽ. Với những tính năng dưới đây, máy in mã vạch ZQ520 RFID có thể chịu được hầu hết những thử thách mà môi trường làm việc mang lại.

1. Thiết thế khỏe khoắn và gồ ghề

Môi trường làm việc di động khó thể gây khó khăn cho phần cứng bên trong của thiết bị. Chính vì vậy mà Zebra đã trang bị cho ZQ520 RFID một bộ vỏ cứng cáp chống chịu va đập. Chưa dừng lại ở đó, va đập xảy đến với máy cũng không làm nhãn trong máy bị trật khỏi vùng kiểm soát. Điều này giúp máy in mã vạch này luôn ổn định khi người dùng di chuyển.

2. Khả năng chống chịu tác nhân môi trường cao

Zebra không những bảo vệ phần cứng của thiết bị, mà còn thời gian hoạt động của bạn trên chính thiết bị in đó. Khả năng chống bụi và nước nhẹ theo tiêu chuẩn IP54 là đủ để bạn hoạt động trong nhà hoặc ngoài trời. Driver của ZQ520 RFID giúp máy tự điều chỉnh tốc độ in và chất lượng nếu vào các môi trường lạnh tương ứng. Bạn sẽ không phải hi sinh quá nhiều thời gian hoạt động trên máy mà vẫn bảo đảm hiệu năng và kết quả.

3. Sức mạnh in được tối ưu hóa

Máy in mã vạch di động Zebra ZQ520 RFID là một trong những thiết bị cầm tay đầu tiên được trang bị kênh bluetooth giao tiếp. Một kênh có thể làm nhiêm vụ quản lý trong khi kênh còn lại gửi bản in đến cho thiết bị thao tác. Ngoài ra, máy in di động ZQ520 còn có chế độ "draft mode". Chế độ này nâng tốc độ in của máy lên 5 inch một giây nếu bạn in tem nhãn chỉ có chữ hoặc kí tự, mà không có mã vạch. Khả năng Power Smart Print cũng giúp máy in RFID ZQ520 biết được người sử dụng nào sẽ in và sắp xếp năng lượng in một cách hợp lý nhất để bạn không phải hi sinh hiệu năng.

4. Dễ sử dụng đến không ngờ

Máy in mã vạch RFID Zebra ZQ520 được thiết kế với nút thao tác dễ sử dụng. Kết hợp với phần mềm quản lý mã vạch như Bartender thì có thể dễ dàng sử dụng tron tru. Nút bấm lớn hạn trễ khả năng nhấn nhầm hoặc nhấn trượt cho người mang găng tay.

Print width: 4.1" / 105 mm
Print speed: Up to 5"/127 mm per second
Durability: IP54-rated for dust and liquid protection (IP65-rated with the exoskeleton case) 6.6' (2m) drops to concrete multiple times, 10' (3m) with the exoskeleton case Tumble-tested
Media Roll (outer diameter): 2.24"/57 mm
Weight: 1.73lbs/0.79 kg with battery
Battery Capacity: PowerPrecision Plus 2450 mAh removable Lithium Ion Smart Battery (7.4V)

Share: