Chính sách bảo hành tại Vinapos

Vinapos luôn cố gắng mang đến cho quý khách những sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng, đồng thời có những chính sách rõ ràng, chu đáo và tận tâm. Nếu trong quá trình sử dụng phát sinh trục trặc kỹ thuật, quý khách có thể liên hệ trực tiếp trung tâm bảo hành của hãng (theo thông tin ghi trên phiếu bảo hành). Nếu không rõ, quý khách cũng có thể liên lạc với trung tâm chăm sóc khách hàng của Vinapos để được hỗ trợ thêm.
 
Địa điểm bảo hành, bảo trì
 
Các sản phẩm của khách hàng cần sửa chữa hay bảo trì sẽ được thực hiện tại văn phòng 91 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Vinapos không hỗ trợ bảo hành tận nơi cho quý khách hàng. Các chi phí bảo hành tận nơi sẽ được tư vấn và báo cụ thể khi khách hàng có nhu cầu cần chúng tôi đến tận nơi.
Bảo hành cũng không bao gồm chi phí vận chuyển và gia hàng.
 
Các thiết bị mã vạch sẽ được bảo hành 1 năm (12 tháng), trong khi đó các phụ kiện sẽ có thời hạn bảo hành là từ 3 đến 6 tháng. Tất cả thiết bị sẽ được nhận và bảo hành tại văn phòng 91 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 
Riêng đối với các máy in mã vạch hay máy in hóa đơn sử dụng cổng LAN sẽ có IP mặc định theo từng dòng máy. Nếu cần thay đổi hãy liên hệ với kỹ thuật của chúng tôi để được hỗ trợ. Lưu ý không nên sửa đổi IP cao hơn 255 vì có thể dẫn đến lỗi và hư main của thiết bị. Và thường những lỗi như vậy được tính là lỗi do người sử dụng gây ra, và chúng tôi sẽ từ chối bảo hành.
 
Về các thiết bị có sử dụng phần mềm như máy POS và máy chấm công, thì chúng tôi sẽ hỗ trợ việc cài đặt phần mềm trong 3 tháng đầu khi giao thiết bị. Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng nên có nhân viên kỹ thuật hoặc IT để chúng tôi có thể training về các giải pháp phần mềm hiện được cài đặt. Sau 3 tháng nếu quý khách vẫn có nhu cầu cài đặt phần mềm thì chúng tôi sẽ thu phí. Quý khách cũng có thể mua các gói dịch vụ của chúng tôi cung cấp trong trường hợp không có kỹ thuật và cần hỗ trợ lâu dài.
 
Quy định về bảo hành sản phẩm miễn phí
Những sản phẩm được Vinapos bảo hành miễn phí phải đáp ứng các điều kiện sau:
Sản phẩm đã được đăng kí bảo hành và còn thời hạn bảo hành (ngày bảo hành tính từ ngày xuất hóa đơn chứng từ mua hàng).
Thời hạn bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất với từng hư hỏng về mặt kỹ thuật.
Sản phẩm bị hư do linh kiện trong máy lỗi hoặc do chính nhà sản xuất.
Tem bảo hành phải được dán ở trên sản phẩm.
Quý khách cũng cần phải đưa ra được phiếu xuất hàng của chúng tôi.
Số máy cũng như tem niêm phong dán trên thiết bị cũng phải còn nguyên vẹn, không bị rách, xóa hay mất.
Số máy sản phẩm và trên phiếu xuất hàng cũng như phiếu bảo hành phải giống nhau.
 
Các thiết bị như sau sẽ không được bảo hành miễn phí:
Sản phẩm và thiết bị quá hạn bảo hành khi trên phiếu.
Quý khách làm mất phiếu bảo hành của sảnphẩm dù vẫn còn thời hạn bảo hành.
Sử dụng không đúng như sách hướng dẫn.
Sử dụng sai điện áp hay nguồn điện cho thiết bị.
Tem bảo hành dán trên thiết bị có dấu hiệu rách, hư hỏng hay bị sửa đổi.
Phiếu bảo hành không ghi rõ ngày mua hàng và số serial.
Sai số serial của sản phẩm hoặc bị mờ, không nhận dạng được so với số bảo hành.
Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi đến từ người sử dụng (rơi vỡ, trầy xước, va đập,  ẩm ướt, móp méo, chảy nước hay hoen rỉ hoặc do thiên tai, hỏa hoạn, côn trùng phá hoại).
Các thiết bị đi kèm theo máy, trừ các sản phẩm được liệu kê có bảo hành trên báo giá, thì sẽ không được bảo hành. Ví dụ như dây nguồn, dây tín hiệu, nắn dòng, điều khiển từ xa, pin điều khiển, tai nghe, quạt trên thiết bị.
Máy có dấu hiệu được bung ra sửa chữa trước khi mang đến trung tâm bảo hành.
 
Bảo trì, vệ sinh hay cài đặt máy
Vinapos nhận vệ sinh và lâu chùi máy nếu khách có nhu cầu
Chúng tôi cũng có thể cài đặt các chương trình, sửa chữa các lỗi nhỏ (không bao gồm thay mới thiết bị). Thời gian và giá cả bảo trì từng loại thiết bị sẽ được thông báo khi quý khách trao đổi và thỏa thuận với chúng tôi.
 
Địa điểm bảo hành và bảo trì
Hiện tại chúng tôi chỉ có một địa chỉ bảo hành duy nhất tại 91 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
Bảo hành không bao gồm chi phí giao hàng hay vận chuyển.