Datalogic

  Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

 • Máy kiểm kho cố định Datalogic SH15/SH21 Blackline

  Máy kiểm kho cố định Datalogic SH15/SH21 Blackline

  Máy kiểm kho cố định SH15 Blackline là một thiết bị gắn trên xe chắc chắn (VMC) cũng như một bộ phận gắn cố định để sử dụng trong hầu hết mọi ứng dụng công nghiệp. Máy kiểm kho cố định SH21 Blackline là một thiết bị công nghiệp được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp gắn trên tường hoặc cố định.

  Danh mục: ,
 • Máy kiểm kho Datalogic – Elf (Ngừng kinh doanh)

  Máy kiểm kho Datalogic – Elf (Ngừng kinh doanh)

  Máy kiểm kho Elf  mang lại những tính năng chưa từng có trong một thiết kế nhỏ gọn được xây dựng để sử dụng đơn lẻ. Sử dụng một máy đo gia tốc loại bỏ sự trình bày lúng túng của dữ liệu trên màn hình và cây bút chọn một cây guitar độc đáo cho phép điều hướng màn hình cảm ứng trực quan.

  Danh mục: ,
 • Máy kiểm kho Datalogic DL-Axist

  Máy kiểm kho Datalogic DL-Axist

  DL-Axist ™ PDA là chiếc máy kiểm kho có thiết kế chắc chắn với hệ điều hành Android ™ quen thuộc và một màn hình cảm ứng 5 inch tuyệt vời. Với công nghiệp mạnh mẽ, chiếc máy kiểm kho này hoạt động ở hầu hết bất kỳ môi trường trong nhà hoặc ngoài trời.

  Danh mục: ,
 • Máy kiểm kho Datalogic Falcon X3+

  Máy kiểm kho Datalogic Falcon X3+

  Máy kiểm kho Falcon ™ X3 + mang đến những tính năng cơ bản nhất, ergonomics, tính toán và thu thập dữ liệu, đồng thời cung cấp một giải pháp phù hợp cho các môi trường đòi hỏi thời gian thực giao dịch. Thiết bị Wi-Fi băng rộng hai băng tần của IEEE 802.11 a / b / g / n của Falcon cung cấp luồng dữ liệu đặc biệt cùng với một hệ thống ăng-ten đa dạng mới để phủ sóng tối đa.

  Danh mục: ,
 • Máy kiểm kho Datalogic Falcon X4 (New)

  Máy kiểm kho Datalogic Falcon X4 (New)

  Máy kiểm kho Falcon X4 – đại diện cho thế hệ tiếp theo của những sản phẩm hàng đầu Datalogic, lý tưởng cho Bán lẻ, Hậu cần và nhiều ứng dụng khác yêu cầu một thiết bị kiểm kho cực kỳ chắc chắn và đáng tin cậy.

  Danh mục: ,
 • Máy kiểm kho Datalogic Lynx

  Máy kiểm kho Datalogic Lynx

  Máy kiểm kho Lynx kết hợp công nghệ mới nhất và mạnh mẽ. Máy kiểm kho hiện đại này có bộ xử lý 806 MHz với 256 MB RAM và 512 MB Flash, tất cả đều được cung cấp trong yếu tố hình thức ergonomic được đánh giá cao nhất của ngành. Thiết bị kiểm kho Lynx có đèn LED tiện dụng.

  Danh mục: ,
 • Máy kiểm kho Datalogic Memor 1

  Máy kiểm kho Datalogic Memor 1

  Máy kiểm kho Memor 1 đi kèm với nền tảng Qualcomm® Snapdragon ™ mạnh mẽ và có Android ™ 8.1 (Oreo) với dịch vụ di động của Google (GMS). Thiết bị này có sẵn ở hai yếu tố hình thức: phiên bản cầm tay giống như điện thoại thông minh

  Danh mục: ,
 • Máy kiểm kho Datalogic Memor 10

  Máy kiểm kho Datalogic Memor 10

  Thiết bị kiểm kho Memor 10 mang đến sức mạnh và hiệu năng của điện thoại thông minh với trải nghiệm thân thiện với người dùng Android trong một sản phẩm mỏng và nhỏ gọn với thiết bị chụp ảnh 2D tích hợp.

  Danh mục: ,
 • Máy kiểm kho Datalogic Memor X3

  Máy kiểm kho Datalogic Memor X3

  Máy kiểm kho Memor X3 mang đến một loạt các tính năng mới được thiết kế để tăng cường đề xuất giá trị của Datalogic trong lĩnh vực thiết bị đầu cuối nhỏ gọn và nhẹ. Máy kiểm kho này được cung cấp với một danh mục đầy đủ các mô hình có các lựa chọn động cơ quét khác nhau, bao gồm một máy quét laser tuyến tính đầu vào

  Danh mục: ,
 • Máy kiểm kho Datalogic Skorpio X3

  Máy kiểm kho Datalogic Skorpio X3

  Máy kiểm kho Skorpio ™ X3 giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn nhờ được trang bị màn hình cảm ứng sắc nét và ba tùy chọn bàn phím khác nhau (bàn phím chữ số 50-key, phím chức năng 38 phím và bàn phím số 28 phím) cho phép nhập dữ liệu rất nhanh.

  Danh mục: ,
 • Máy kiểm kho Datalogic Skorpio X4 (New)

  Máy kiểm kho Datalogic Skorpio X4 (New)

  Máy kiểm kho Skorpio ™ X4  đa lõi hiệu suất cao, cung cấp tốc độ nhanh khi chạy HĐH Windows Embedded Compact (WEC7) và cho phép dễ dàng di chuyển sang các mô hình Android ™. Người dùng sẽ không bao giờ hết bộ nhớ với RAM 1 GB tiêu chuẩn và Flash 8 GB.

  Danh mục: ,
 • Máy kiểm kho Datalogic Skorpio X5

  Máy kiểm kho Datalogic Skorpio X5

  Máy kiểm kho Skorpio X5 đưa các công tác kiểm kê hàng hóa lên một tầng cao hơn. Dù là các lĩnh vực nào như bán lẻ, vận chuyển và hậu cần, sản xuất và chăm sóc sức khỏe, bạn vẫn có thể tin dùng nó. Với X5, bạn mang về cho mình một thiết bị có màn hình cảm ứng đa điểm lớn nhất thị trường.

  Danh mục: ,

Hiển thị 1–12 của 16 kết quả