Honeywell

  Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

 • Máy đọc mã vạch Honeywell Xenon XP 1952h bf

  Máy đọc mã vạch Honeywell Xenon XP 1952h bf

  Đầu đọc mã vạch Honeywell xenon XP 1952h bf kết hợp vô cùng khéo léo nhiều tính năng trong cùng một thiết bị. Kèm theo đó là khả năng làm việc lâu với viên pin thế hệ mới, tất cả làm nên một máy đọc mã vạch Denso toàn diện.

 • Máy kiểm kho Honeywell – CK3X

  Máy kiểm kho Honeywell – CK3X

  Với tốc độ và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp hiện nay, khách hàng mong đợi các đơn đặt hàng chính xác sẽ được giao đúng thời hạn và không bị hư hại, mọi lúc. Mở rộng thiết kế công thái học phổ biến của mô hình CK3, máy kiểm kho Honeywell CK3X là thiết bị cần có cho các doanh nghiệp yêu cầu cao hơn.

  Danh mục: ,
 • Máy kiểm kho Honeywell – CN51

  Máy kiểm kho Honeywell – CN51

  Được thiết kế cho trải nghiệm người dùng vượt trội, máy kiểm kho Honeywell CN51 có màn hình lớn, đa chạm, dễ đọc ngoài trời cung cấp nhiều chỗ để xem ứng dụng. CN51 có công nghệ pin thông minh tiên tiến cung cấp đủ năng lượng để kéo dài toàn bộ ca làm việc, nó cũng cắt giảm chi phí cho pin thay thế.

  Danh mục: ,
 • Máy kiểm kho Honeywell – Dolphin 60s Scanphone

  Máy kiểm kho Honeywell – Dolphin 60s Scanphone

  Máy kiểm kho Dolphin 60s vượt xa các nguyên tắc cơ bản tính di động của người tiêu dùng, nó trang bị cho bạn các công cụ và thông tin cần để đưa ra quyết định quan trọng tại điểm dịch vụ khách hàng. Các tính năng và lợi ích của thiết bị kiểm kho này bao gồm Các công nghệ GSM / GPRS di động, 802.11 b / g / n WiFi

  Danh mục: ,
 • Máy kiểm kho Honeywell – Dolphin 6110 CE6.0

  Máy kiểm kho Honeywell – Dolphin 6110 CE6.0

  Máy kiểm kho Dolphin 6110 thông minh và đáng tin cậy, cung cấp cho bạn bộ sưu tập dữ liệu tiên tiến và giao tiếp không dây thời gian thực cho các ứng dụng tiền đề. Được cung cấp bởi Công nghệ hình ảnh thích ứng 6.0, Dolphin 6110 được trang bị cho thiết bị của bạn

  Danh mục: ,
 • Máy kiểm kho Honeywell – Dolphin 6510 CE6.0

  Máy kiểm kho Honeywell – Dolphin 6510 CE6.0

  Dolphin® 6510 của Honeywell là một máy kiểm kho linh hoạt, nhẹ và cung cấp khả năng thu thập dữ liệu tiên tiến và truyền thông không dây thời gian thực cho các ứng dụng tại chỗ trong các môi trường chuỗi cung cấp bán lẻ, tạp hóa và công nghiệp nhẹ.

  Danh mục: ,
 • Máy kiểm kho Honeywell – Dolphin 99EX

  Máy kiểm kho Honeywell – Dolphin 99EX

  Máy kiểm kho Dolphin® 99EX của Honeywell cung cấp độ bền cao, công nghệ không dây tiên tiến, tính thân thiện với người sử dụng và chức năng thu thập dữ liệu đa chức năng cho các công nhân hàng đầu hoạt động trong môi trường trong nhà và ngoài trời.

  Danh mục: ,
 • Máy kiểm kho Honeywell – Dolphin 99GX

  Máy kiểm kho Honeywell – Dolphin 99GX

  Máy kiểm kho Dolphin 99GX trực quan cung cấp một bộ tính năng nổi bật phục vụ hoạt động từ bến tàu, kho tải đến mua sắm bán lẻ, nâng cao năng suất cho doanh nghiệp. Thiết bị kiểm kho 99GX cũng rất bền, có thể chịu được rơi nhiều lần ở độ cao 6 feet (1,8 mét), được xếp hạng IP64 – chống bụi và bảo vệ chống nước.

  Danh mục: ,
 • Máy kiểm kho Honeywell – Dolphin CT50

  Máy kiểm kho Honeywell – Dolphin CT50

  Nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu kết nối mọi lúc, mọi nơi với các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh và khả năng thu thập dữ liệu để tối đa hóa hiệu quả và phục vụ khách hàng hiệu quả hơn, thì hãy chọn máy kiểm kho Dolphin ™ CT50. Với sự hỗ trợ cho hệ điều hành Windows® hoặc Android ™, thiết bị CT50 dành cho nhân viên trong các quy trình làm việc

  Danh mục: ,
 • Máy kiểm kho Honeywell – Intermec Computers – CK3R Series

  Máy kiểm kho Honeywell – Intermec Computers – CK3R Series

  Tối ưu hóa hoạt động của bạn vào một môi trường làm việc hiệu quả, tự động và hiệu suất cao với máy kiểm kho CK3R của Honeywell. Nhờ thiết kế hiệu quả năng lượng hiện đại, CK3R mang đến thời lượng pin thay đổi hoàn toàn – ngay cả khi chạy các ứng dụng quét và mạng.

  Danh mục: ,
 • Máy kiểm kho Honeywell – ScanPal EDA50

  Máy kiểm kho Honeywell – ScanPal EDA50

  Máy kiểm kho Honeywell ScanPal EDA50 mang đến trải nghiệm đặc biệt cho người dùng trong quy trình quản lý kho, được thiết kế để hoạt động liên tục cả ngày. ScanPal EDA50 có khả năng quét mã vạch tích hợp cho phép nhân viên bán lẻ hoặc kho hàng truy cập cũng như nắm bắt và gửi thông tin kinh doanh quan trọng trong thời gian thực.

  Danh mục: ,
 • Máy quét mã vạch cầm tay Honeywell Xenon XP 1952g bf (đen & trắng)

  Máy quét mã vạch cầm tay Honeywell Xenon XP 1952g bf (đen & trắng)

  Với một máy đọc mã vạch giá rẻ, thì Honeywell đang thật sự làm đúng vai trò của mình. một trong các minh chứng cho điều đó chính là máy ảnh mã vạch Honeywell Xenon XP 1952g bf. Đây là thiết bị trong số ít máy đọc của hãng được trang bị công nghệ không cần pin.

Hiển thị 1–12 của 14 kết quả