Partner Tech

  Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

 • Hệ thống POS Partner Tech Grace G4

  Hệ thống POS Partner Tech Grace G4

  Máy bán hàng cảm ứng Partner Tech Grace G4 là thiết bị POS có thiết kế nhẹ và hợp với các cửa hàng có không gian không lớn. Dàn máy có hiệu năng cao nhưng lại tiêu tốn không nhiều điện năng. Đây là dòng máy bán hàng POS Partner Tech hướng đến sự di động và tiện dụng.

 • Kiosk bán hàng tự động Alfred AD-215/156

  Kiosk bán hàng tự động Alfred AD-215/156

  Kiosk bán hàng tự động Alfred AD-215/156 là một giải pháp công nghệ phong phú mang lại hiệu suất cấp công nghiệp với thiết kế chất lượng cao và Công nghệ Tự phục vụ Thông minh để mang lại trải nghiệm khách hàng hiệu quả và tương tác cao.

  Danh mục: , Từ khóa: ,
 • Máy bán hàng Partner Tech Audrey A4 cảm ứng

  Máy bán hàng Partner Tech Audrey A4 cảm ứng

  Máy bán hàng Partner Tech Audrey A4 cảm ứng mang đến giải pháp công nghệ tiên tiến, hiệu suất công nghiệp với thiết kế chất lượng cao sẽ tạo nên một điểm nhấn ấn tượng trong cửa hàng, siêu thị hoặc nhà hàng khách sạn.

  Danh mục: , Từ khóa:
 • Máy bán hàng Partner Tech Grace G5

  Máy bán hàng Partner Tech Grace G5

  Máy POS Partner Tech Grace G5 là phiên bản cùng dòng Grace giống như Grace G4, nhưng có một vài điểm khác biệt. Đây là thiết bị có màn hình hơn và tỉ lệ hình ảnh lớn hơn. Chính vì vậy mà nó phù hợp với các siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi quy mô vừa đến lớn.

 • Máy bán hàng Partner Tech PT-6515

  Máy bán hàng Partner Tech PT-6515

  Hiệu suất cao, không quạt, tất cả trong một tại điểm bán hàng POS Partner Tech ra mắt thế hệ máy bán hàng POS All-in-One PT-6515 hiệu suất cao. Máy POS PT-6515 được nhúng với bộ xử lý mạnh mẽ Intel Celeron J1900 không quạt, mang lại sức mạnh để chạy các ứng dụng hệ thống bán hàng POS nghèo nàn ngày nay.

 • Máy bán hàng POS Audrey Family

  Máy bán hàng POS Audrey Family

  Dòng máy bán hàng POS Audrey Family là sự phản ánh tầm nhìn tương lai của Partner Tech về POS trong các năm tới đây, bổ sung các tính năng đầy phong cách với thiết kế sáng tạo chiếc máy tính tiền POS hiệu suất cao sẽ làm nổi bật không gian bán hàng, thanh toán tại quầy thu ngân siêu thị, nhà hàng, khách sạn, quán cafe

 • Máy bán hàng POS EThan – E5

  Máy bán hàng POS EThan – E5

  Chỉ với 15.6”, máy bán hàng Ethan E5 là giải pháp POS “All-In-One” với khả năng xử lý mức độ cao ngay khi ở trong điều kiện bất lợi mà không gặp khó khăn. Đây là giải pháp giàu công nghệ mang lại hiệu suất cấp công nghiệp với thiết kế chất lượng cao sẽ tạo nên ấn tượng cho cửa hàng của bạn.

  Danh mục: , Từ khóa:
 • Máy bán hàng POS Partner Tech – PT-8850 / PT-8950

  Máy bán hàng POS Partner Tech – PT-8850 / PT-8950

  Máy tính tiền POS PT-8850/8950 Series là hệ thống máy bán hàng POS hàng đầu với cấu hình công nghệ ấn tượng. Dòng sản phẩm PT-8850 có nhiều bộ vi xử lý Intel® Core ™ Duo, Intel Pentium Dual-Core hoặc Intel Celeron.

 • Máy bán hàng POS Partner Tech – SP-550

  Máy bán hàng POS Partner Tech – SP-550

  Mạnh mẽ và thời trang SP-550 là máy tính tiền POS với thiết kế hiện đại. Chiếc máy POS Partner Tech này có độ bền cao và rất dễ bảo dưỡng khi cần thiết. Nó có thể kết nối dễ dàng với các thiết bị ngoại vi khác nhau như đầu đọc thẻ từ, màn hình hiển thị 2×20, màn hình hiển thị khách hàng 7 “, 11,6” và 15 “dành cho khách hàng tối đa hóa các chức năng của chân đế in nhỏ trên kho của quầy hàng.

 • Máy bán hàng POS Partner Tech – SP-630

  Máy bán hàng POS Partner Tech – SP-630

  Máy tính tiền POS SP-630 là một hệ thống POS thông minh được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng dịch vụ khách hàng hiện nay. Bộ vi xử lý Celeron N2807 và bộ nhớ RAM 4GB kết hợp với màn hình cảm ứng thanh lịch có một số giải pháp tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay.

 • Máy bán hàng POS Partner Tech – SP-800

  Máy bán hàng POS Partner Tech – SP-800

  Vẻ đẹp và Elegance Đáp ứng nhu cầu POS của ngày hôm nay. Trong môi trường POS hiện nay luôn thay đổi, các doanh nghiệp đang đòi hỏi nhiều hơn từ hệ thống POS của họ. Từ quản lý quan hệ khách hàng đến tự phục vụ và mọi thứ ở giữa, nhu cầu về khả năng của POS sẽ cao hơn bao giờ hết. Môi trường ngày nay cũng mang lại cho cái gì đó khác, một chủ doanh nghiệp ý thức hơn giá.

 • Máy bán hàng POS Partner Tech PT-6210E

  Máy bán hàng POS Partner Tech PT-6210E

  Tất cả trong một điểm bán hàng POS- Công nghệ mới của Partner Tech Máy POS All-In-One PT-6210 Series được Partner Tech thiết kế cho giải pháp hệ thống bán hàng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, một máy bán hàng POS tại điểm bán hàng khiến cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn, có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa tiết kiệm không gian mà vẫn phục vụ khách hàng hiệu quả và theo kịp đối thủ cạnh tranh về công nghệ bán hàng hiện đại.

Hiển thị 1–12 của 21 kết quả