Toshiba

  Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

 • Máy bán hàng POS ST-F20 Toshiba

  Máy bán hàng POS ST-F20 Toshiba

  Máy bán hàng POS Tosiba ST-F20 với thiết kế nhỏ gọn, trang nhã do dó không chỉ đơn thuần là máy tính tiền cảm ứng thông thường mà máy POS ST-F20 còn là vật trang trí làm tăng thêm cho vẻ thanh lịch của cửa hàng.

 • Máy bán hàng POS SurePOS500 series

  Máy bán hàng POS SurePOS500 series

  Máy bán hàng POS SurePOS 500 với công nghệ màn hình cảm ứng tiên tiến cung cấp công cụ bán lẻ tối ưu hóa bán lẻ tối ưu nhằm cung cấp các chức năng mạnh mẽ để tiếp sức cho trải nghiệm của khách hàng.

  Danh mục: , Từ khóa:
 • Máy bán hàng POS Toshiba D10

  Máy bán hàng POS Toshiba D10

  Chiếc máy tính tiền đầy sức mạnh thúc đẩy kinh doanh từ nhỏ đến lớn ở nhiều lĩnh vực như: siêu thị, chuỗi nhà hàng, hệ thống quán café, thời trang,… Máy bán hàng POS D10 cung cấp hiệu suất bạn cần trong một hệ thống POS phù hợp, giá cả phải chăng.

 • Máy bán hàng POS Toshiba T10

  Máy bán hàng POS Toshiba T10

  Máy bán hàng POS Toshiba T10 là một trong những đại diện tiêu biểu cho dòng máy POS bán hàng công nghệ All-in-One với chức năng xử lý đa năng. Chiếc máy POS tính tiền này có thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt, đáng tin cậy và hơn nữa có khả năng dễ dàng mở rộng nâng cấp khi quy mô doanh nghiệp thay đổi.

  Danh mục: , Từ khóa:
 • Máy bán hàng POS Toshiba TCx 700

  Máy bán hàng POS Toshiba TCx 700

  Công nghệ tiên tiến giúp máy bán hàng POS Toshiba TCx 700 xử lý các hoạt động của hệ thống máy tính tiền siêu thị, cửa hàng, nhanh hơn bao giờ hết.

 • Máy bán hàng POS Toshiba TCx300

  Máy bán hàng POS Toshiba TCx300

  Máy bán hàng POS Toshiba TCx 300 mang đến giải pháp bán hàng cửa hàng thông minh cho các nhà bán lẻ vừa và nhỏ, những người cần một hệ thống bán hàng hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và chi phí thấp.

 • Máy bán hàng POS Toshiba TCx800

  Máy bán hàng POS Toshiba TCx800

  Máy tính tiền siêu thị chưa bao giờ dễ dàng đến thế với máy bán hàng POS-Toshiba TCx800 là sự kết hợp của hiệu suất cao và độ tin cậy mạnh mẽ, hai đặc tính này được liên kết với nhau trong một nền tảng được thiết kế thông minh, chiếc máy tính tiền POS này có thể được đặt ở bất cứ đâu để mang lại trải nghiệm đặc biệt trong cửa hàng.

 • Máy bán hàng POS Toshiba TCxWave

  Máy bán hàng POS Toshiba TCxWave

  Máy bán hàng POS Toshiba TCxWave mang đến giải pháp bán lẻ mạnh mẽ, với khả năng làm việc như một điểm bán hàng POS, kiosk hoặc hệ thống tự phục vụ. TCxWave A30 ra mắt với một thiết kế máy tính tiền nhỏ gọn, hoàn hảo cho không gian bán lẻ cao cấp

 • Máy in di động B-EP2DL/EP4DL

  Máy in di động B-EP2DL/EP4DL

  Nhỏ gọn và phong cách, máy in di động cầm tay EP2DL/EP4DL của Toshiba lý tưởng cho các hoạt động hậu cần, giao nhận, bán lẻ, bưu chính viễn thông, dịch vụ công cộng,… Có 2 tùy chọn 2inch EP2DL và inch EP4DL. Thiết kế chắc chắn siêu nhỏ gọn và hiện đại

 • Máy in di động B-FP3D Series

  Máy in di động B-FP3D Series

  Máy in hóa đơn 3 inch nhỏ gọn và chắc chắn, B-FP3 là đại diện tiềm năng trong lĩnh vực in ấn di động, với khả năng mạnh mẽ và bền bỉ; chiếc máy in bill Toshiba này được thiết kế dành cho mọi người dùng với thao tác dễ dàng, hiển thị đầy đủ màu sắc và linh hoạt để hoạt động trong môi trường làm việc đa dạng nhất.

 • Máy in hóa đơn B-FV4D/B-FV4T

  Máy in hóa đơn B-FV4D/B-FV4T

  Mạnh mẽ và nhỏ gọn, dòng sản phẩm Toshiba B-FV4 mang lại giá trị tốt nhất trong giải pháp in nhãn hiệu năng và giá cả phải chăng. Đây là một loạt các máy in để bàn có độ bền cao và bền vững, tương thích với tất cả các ngôn ngữ điều khiển máy in mã vạch trên thị trường.

 • Máy in hóa đơn TCx Dual Station

  Máy in hóa đơn TCx Dual Station

  Máy in hóa đơn TCx™ Dual Station có thể cải thiện hiệu suất kinh doanh trên tất cả các cấp độ. Giảm tổng chi phí sở hữu, cung cấp quản lý hệ thống và thông tin từ xa, trao quyền cho nhân viên cửa hàng và cung cấp cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm hấp dẫn.

Hiển thị 1–12 của 22 kết quả