TSC

Bất kể nhiệm vụ, TSC có đúng máy in phù hợp. Bạn có thể lựa chọn từ workhorses công suất cao, thép-khung gầm với tốc độ lên đến 12 ips; máy in nhiệt nhỏ để in nhãn, thẻ và hóa đơn; máy in mã vạch xách tay để ghi nhãn hàng hoá và ghi nhãn hàng; và máy in định dạng rộng để ghi nhãn tuân thủ, tiếp thị nhãn hiệu và nhãn dán nhãn cảnh báo. Với rất nhiều sự lựa chọn, bạn có thể giải quyết bất kỳ công việc mã vạch

  Hiển thị 1–12 của 34 kết quả

 • DA200 Series

  DA200 Series

  Dòng sản phẩm máy in nhiệt trực tiếp dành cho máy tính để bàn của DA200 rất lý tưởng cho nhiều ứng dụng bao gồm đánh dấu sản phẩm, điểm bán hàng, bán lẻ, văn phòng nhỏ, nhãn vận chuyển và các ứng dụng nhãn và thẻ khác với mức giá tốt nhất ở mọi nơi. Dòng DA200 là sự kết hợp hoàn hảo của khả năng chi trả với thiết kế bền và đáng tin cậy. Với chi phí không thể đánh bại, dòng máy DA200 cung cấp độ phân giải in 203 và 300 chấm mỗi inch với tốc độ in lên đến 6 inch / giây.

 • Desktop Barcode Printer – TTP-244 Pro

  Desktop Barcode Printer – TTP-244 Pro

  TTP-244 Pro là lý tưởng cho khách hàng đang tìm kiếm máy in mã vạch để bàn có chất lượng cao cùng với chi phí sở hữu thấp. TTP-244 Pro có giá cả cạnh tranh, được bảo hành hai năm và có thể chứa một dải ruy băng dài 300 m, giúp chi phí hoạt động hàng ngày và suốt đời thấp hơn so với các máy in tương tự khác.

 • Máy in mã vạch công nghiệp TTP-2410MT Series

  Máy in mã vạch công nghiệp TTP-2410MT Series

  Máy in TTP-2410MT là nâng cấp đáng kể nhất cho nền tảng TTP-2410M. TTP-2410MT Series có đầu in công nghệ cao, một bộ xử lý mới nhanh hơn, và tất cả các bộ nhớ khách hàng sẽ cần in các nhãn chất lượng cao với tốc độ nhanh nhất. Hoạt động ở tốc độ 14 inch / giây và có bộ nhớ RAM 128 MB và 128 MB SDRAM. Ethernet nội bộ, USB 2.0, máy chủ lưu trữ USB, giao diện song song và nối tiếp đều đạt tiêu chuẩn.

 • Máy in mã vạch công nghiệp TTP-2610MT Series

  Máy in mã vạch công nghiệp TTP-2610MT Series

  Máy in mã vạch TSC TTP-2610MT – Thiết bị cho giấy khổ rộng. Có nhiều loại tem nhãn mã vạch dùng để in có trên thị trường với độ lớn khác nhau. Nên TSC có những biện pháp cụ thể cho các loại tem nhãn đó. Đó chính là TSC TTP-2610MT. So với hàng xóm của máy là TTP-2410MT, máy dùng để in khổ giấy 6 inch, vốn là thứ mà 2410 không thể hoàn thành. Chính vì khả năng in dài hơn nên tốc độ sẽ có phần chậm đi so với phiên bản 4 inch.

 • Máy In Mã Vạch Để Bàn TSC TDP-225

  Máy In Mã Vạch Để Bàn TSC TDP-225

  Được chế tạo với độ bền, độ tin cậy và cam kết đổi mới của TSC, máy in mã vạch để bàn TSC TDP-225 có thiết kế nhỏ gọn và động cơ hiệu suất cao, lý tưởng cho nhiều ứng dụng dán nhãn tài sản, bán lẻ và gắn thẻ tài sản.

 • Máy In Mã Vạch Để Bàn TSC TX200

  Máy In Mã Vạch Để Bàn TSC TX200

  Máy in mã vạch để bàn TSC TX200 hỗ trợ nhiều ứng dụng in hơn bất kỳ máy in nào khác trong cùng loại. Với ba mẫu có sẵn. Models in the TX200 Series include: TX200 – 203 dpi resolution với tốc độ in 8 inches mỗi giây. TX300 – 300 dpi resolution với tốc độ in 6 inches mỗi giây. TX600 – 600 dpi printer có khả năng, độ chính xác cần thiết để in các nhãn nhỏ nhất

 • Máy In Mã Vạch Di động Alpha-3R

  Máy In Mã Vạch Di động Alpha-3R

  Đơn giản hóa nhu cầu in di động hàng ngày của bạn. Máy in mã vạch di động Alpha-3R có trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng có thể làm việc với bất kỳ ứng dụng in di động nào, nơi bạn cần nhanh chóng, đơn giản hóa biên lai / mã vạch theo yêu cầu. TSC mang đến loại máy in có độ bền cao, tiết kiệm chi phí với máy in tiết kiệm Alpha-3R. 

 • Máy In Mã Vạch Di Động Alpha-4L

  Máy In Mã Vạch Di Động Alpha-4L

  Chắc chắn và đáng tin cậy, máy in mã vạch di động TSC Alpha-4L mang đến sự tiện dụng ở bất cứ nơi nào bạn cần. TSC Auto ID đã xây dựng thương hiệu của mình với việc xây dựng các máy in để bàn có độ bền cao và đáng tin cậy nhất. Bây giờ những  kỹ thuật và chuyên môn sản xuất đó được áp dụng và tạo ra những thiết kế máy in mã vạch di động đáng tin cậy và chắc chắn nhất trong ngành.

 • Máy In Mã Vạch Di Động TSC Alpha-2R

  Máy In Mã Vạch Di Động TSC Alpha-2R

  Dòng máy in mã vạch di động Alpha-2R là máy in hóa đơn di động nhỏ nhất và giá cả cạnh tranh nhất của TSC. Mặc dù tiết kiệm chi phí, Alpha-2R vẫn được trang bị các tính năng cơ bản quan trọng và cung cấp nhiều lựa chọn phụ kiện cạnh tranh.

 • Máy In Mã Vạch Di Động TSC TDM-30

  Máy In Mã Vạch Di Động TSC TDM-30

  Máy In Mã Vạch Di Động TSC TDM-30 là một trong những thiết bị in di động thông dụng của TSC. Và nó cũng nằm trong số các thiết bị in nhiệt bán chạy của hãng này. Tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng máy vẫn đảm bảo được tính linh hoạt vượt trội. Giá đỡ giấy in có thể điều chỉnh của TDM-30 với tab sửa nhãn cho phép sử dụng nhiều khổ giấy khác nhau. Từ 20 mm đến 70 mm. Dòng TDM có thể xử lý phương tiện truyền thông bao gồm biên lai, nhãn được chọn và in không có lớp lót, vv. Bộ đệm phương tiện dễ cài đặt và cho phép độ rộng phương tiện cụ thể.

 • Máy In Mã Vạch TSC MB240

  Máy In Mã Vạch TSC MB240

  Máy In Mã Vạch TSC MB240 là dòng máy in mã vạch công nghiệp nhỏ gọn nhất của TSC. Máy in mã vạch TSC MB240 là dòng máy dẫn đầu mang lại giá trị mới cho in nhãn công nghiệp nhẹ 4 “. TSC MB240 được thiết kế để phù hợp với các mẫu máy in công nghiệp lớn hơn của TSC bao gồm Dòng MH240 và MX240P. MB240 có dấu chân nhỏ, giao diện vận hành dễ hiểu và một bộ đầy đủ các tùy chọn để đáp ứng gần như mọi ứng dụng in.

 • Máy In Mã Vạch TSC ME240

  Máy In Mã Vạch TSC ME240

  Máy in mã vạch TSC ME240 mang đến các tính năng phù hợp có giá trị tốt nhất trong ngành. Máy in ME240 có thiết kế nhỏ gọn và thiết kế cấu hình thấp phù hợp với những nơi máy in mã vạch công nghiệp lớn hơn không có. Hoạt động yên tĩnh và thông lượng nhãn nhanh của nó là như nhau ở nhà, trong môi trường văn phòng hoặc cửa hàng.

Hiển thị 1–12 của 34 kết quả