Chính sách và quy định tại Vinapos

I. Quy định về hình thức thanh toán

Quý khách có thể thanh toán cho Vinapos bằng các hình thức sau:
Thanh toán khi nhận hàng bàng tiền mặt hay chuyển khoản
Thanh toán sau khi nhận hàng (bằng tiền mặt hay chuyển khoản).
Thanh toán trước một phần giá trị sản phẩm, sau đó thanh toán phần còn lại khi nhận.
 
II. Quy định về vận chuyển và giao nhận hàng
Miễn phí vận chuyển cho các khách hàng nội thành Hồ Chí Minh (trừ thành phố Thủ Đức và cách tỉnh có bán kính xa hơn 20km từ công ty Vinapos).
Các tỉnh thành khác ngoài TP. Hồ Chí Minh thì chúng tôi sẽ căn cứ vào lộ trình và thời gian lắp đặt để thông báo chi phí.
 
III. Chính sách bảo hành
Phần mềm: Vinapos bảo hành vĩnh viễn, bảo trì miễn phí 6 tháng đầu
Phần cứng bảo hành 1 năm
Linh kiện kèm theo như đốc sạc, ăng ten, nguồn, adapter, dây cáp chúng tôi bảo hành 6 tháng.
Bảo hành tại văn phòng Vinapos số 91 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi không hỗ trợ bảo hành tận nơi miễn phí. Nếu sản phẩm có vấn đề, quý khách có thể mang xuống văn phòng để nhân viên chúng tôi xử lý. Trong trường hợp quý khách có nhu cầu sửa chữa tận nơi, chúng tôi sẽ có báo phí đi lại và phí phục vụ.
 
IV. Chính sách đổi trả hàng & hoàn tiền
Đổi hàng: nếu máy vẫn chưa được khui hộp thì chúng tôi có thể đổi qua dòng máy khác tương đương phù hợp với nhu cầu quý khách. Trong trường hợp máy đã qua sử dụng thì phải còn nguyên hộp, phiếu mua hàng và bảo hành. Chúng tôi sẽ nhận đổi thiết bị kèm theo phụ phí khấu hao tùy theo thời gian quý khách sử dụng.
Trả hàng: Chúng tôi sẽ chỉ trả khi máy là hàng chính hãng có lỗi do nhà sản xuất. Mọi khiếu nại về sản phẩm khi đã bàn giao chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.