Sản phẩm phổ biến

 • Máy bán hàng POS BEETLE /iPOS plus

  Máy bán hàng POS BEETLE /iPOS plus

  Máy bán hàng POS BEETLE /iPOS plus sáng tạo là thiết bị máy POS và hệ thống màn hình cảm ứng 15 ” All-In-One – Tất cả trong một, là thiết lập mới cho ngành công nghiệp.

 • Máy đọc mã vạch Zebra Symbol DS6708-DL

  Máy đọc mã vạch Zebra Symbol DS6708-DL

  Máy quét mã vạch DS6708-DL kết hợp tất cả các tính năng của máy ảnh DS6708 tiêu chuẩn của Zebra, bao gồm quét mã vạch 1 chiều / 2 chiều đa hướng, với một công cụ phân tích cú pháp được nhúng cho phép người dùng đọc mã vạch PDF417 trên giấy phép trình điều khiển của Hoa Kỳ và sử dụng thông tin đó vô số các ứng dụng.

 • Máy in tem nhãn Zebra ZT220 và ZT230 (ZT200 Series)

  Máy in tem nhãn Zebra ZT220 và ZT230 (ZT200 Series)

  Máy in mã vạch Zebra ZT200 – Khởi đầu nhỏ và mạnh mẽ. Zebra kết hợp chặt chẽ với phản hồi của khách hàng, cũng như công nghệ của các dòng máy in hàng đầu của công ty là Stripe và S4M.Từ đó nhằm tạo ra dòng máy in mã vạch Zebra ZT200 Series mới với thiết kế tiết kiệm không gian, thiết lập dễ dàng, hoạt động trực quan và dễ dàng bảo trì và dịch vụ.

 • TA210 Series

  TA210 Series

  Máy in nhiệt dùng cho máy tính để bàn TA210 cung cấp giải pháp kinh tế để xử lý các ứng dụng in nhãn hiệu của bạn. TSC đã và đang xây dựng các máy in truyền nhiệt dành cho máy tính để bàn có tính kinh tế, có tính năng động cơ có bánh răng kép chắc chắn và công suất băng rộng 300 mét trong hơn 15 năm. TA210 mới có tốc độ in nhanh 5 inch / giây, tủ đựng đĩa cứng 5 inch và dung lượng ribbon 300 mét tốt nhất để mang lại chất lượng tốt nhất và tổng chi phí sở hữu thấp nhất cho việc in nhãn máy để bàn.

 • DNP Thermal Transfer Ribbon – Near Edge

  DNP Thermal Transfer Ribbon – Near Edge

  TR4500 là ribbon tốt nhất trên thị trường cho máy in truyền nhiệt được trang bị cạnh đầu hoặc cạnh đầu edge. TR4500 được thiết kế với công nghệ sơn tĩnh điện đặc biệt của DNP để bảo vệ đầu in cũng như các đặc tính chống tĩnh điện độc quyền của DNP để dễ dàng thao tác và bảo vệ đầu in.