Toshiba

Toshiba là thương hiện máy bán hàng POS đến từ Nhật Bản với nhiều sản phẩm máy tính tiền và các thiết bị phụ trợ POS được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

  Hiển thị tất cả 8 kết quả

 • Máy bán hàng POS ST-F20 Toshiba

  Máy bán hàng POS ST-F20 Toshiba

  Máy bán hàng POS Tosiba ST-F20 với thiết kế nhỏ gọn, trang nhã do dó không chỉ đơn thuần là máy tính tiền cảm ứng thông thường mà máy POS ST-F20 còn là vật trang trí làm tăng thêm cho vẻ thanh lịch của cửa hàng.

 • Máy bán hàng POS SurePOS500 series

  Máy bán hàng POS SurePOS500 series

  Máy bán hàng POS SurePOS 500 với công nghệ màn hình cảm ứng tiên tiến cung cấp công cụ bán lẻ tối ưu hóa bán lẻ tối ưu nhằm cung cấp các chức năng mạnh mẽ để tiếp sức cho trải nghiệm của khách hàng.

  Danh mục: , Từ khóa:
 • Máy bán hàng POS Toshiba D10

  Máy bán hàng POS Toshiba D10

  Chiếc máy tính tiền đầy sức mạnh thúc đẩy kinh doanh từ nhỏ đến lớn ở nhiều lĩnh vực như: siêu thị, chuỗi nhà hàng, hệ thống quán café, thời trang,… Máy bán hàng POS D10 cung cấp hiệu suất bạn cần trong một hệ thống POS phù hợp, giá cả phải chăng.

 • Máy bán hàng POS Toshiba T10

  Máy bán hàng POS Toshiba T10

  Máy bán hàng POS Toshiba T10 là một trong những đại diện tiêu biểu cho dòng máy POS bán hàng công nghệ All-in-One với chức năng xử lý đa năng. Chiếc máy POS tính tiền này có thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt, đáng tin cậy và hơn nữa có khả năng dễ dàng mở rộng nâng cấp khi quy mô doanh nghiệp thay đổi.

  Danh mục: , Từ khóa:
 • Máy bán hàng POS Toshiba TCx 700

  Máy bán hàng POS Toshiba TCx 700

  Công nghệ tiên tiến giúp máy bán hàng POS Toshiba TCx 700 xử lý các hoạt động của hệ thống máy tính tiền siêu thị, cửa hàng, nhanh hơn bao giờ hết.

 • Máy bán hàng POS Toshiba TCx300

  Máy bán hàng POS Toshiba TCx300

  Máy bán hàng POS Toshiba TCx 300 mang đến giải pháp bán hàng cửa hàng thông minh cho các nhà bán lẻ vừa và nhỏ, những người cần một hệ thống bán hàng hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và chi phí thấp.

 • Máy bán hàng POS Toshiba TCx800

  Máy bán hàng POS Toshiba TCx800

  Máy tính tiền siêu thị chưa bao giờ dễ dàng đến thế với máy bán hàng POS-Toshiba TCx800 là sự kết hợp của hiệu suất cao và độ tin cậy mạnh mẽ, hai đặc tính này được liên kết với nhau trong một nền tảng được thiết kế thông minh, chiếc máy tính tiền POS này có thể được đặt ở bất cứ đâu để mang lại trải nghiệm đặc biệt trong cửa hàng.

 • Máy bán hàng POS Toshiba TCxWave

  Máy bán hàng POS Toshiba TCxWave

  Máy bán hàng POS Toshiba TCxWave mang đến giải pháp bán lẻ mạnh mẽ, với khả năng làm việc như một điểm bán hàng POS, kiosk hoặc hệ thống tự phục vụ. TCxWave A30 ra mắt với một thiết kế máy tính tiền nhỏ gọn, hoàn hảo cho không gian bán lẻ cao cấp

Hiển thị tất cả 8 kết quả