Máy in barcode Datamax

Datamax mang đến nhiều lựa chọn máy in mã vạch, máy in để bàn, máy in công nghiệp và máy in di động có thể kết nối với nhiều ứng dụng tiên tiến trong bất kể kích thước hay môi trường nào của doanh nghiệp.

  Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

 • Máy In Mã Vạch Datamax E-4203

  Máy In Mã Vạch Datamax E-4203

  Máy in mã vạch E-4203 được thiết kế dành cho đa dạng các loại mã vạch, tem nhãn trong nhiều ngành nghề như siêu thị, chuyển phát, vận chuyển hay trong các phòng thí nghiệp y tế…với giá cả hết sức cạnh tranh và tiết kiệm không gian.

 • Máy In Mã Vạch Datamax E-4204

  Máy In Mã Vạch Datamax E-4204

  Máy in mã vạch Datamax E-4204 có tốc độ in lên tới 4 ips, được sử dụng ở nhiều môi trường làm việc từ bán lẻ, siêu thị, phòng thí nghiệm, chuyển phát, hay trong ngành công nghiệp nhẹ… Thuộc dòng máy của hãng Honeywell E-Class Mark III, đây là thiết bị để bàn cho những công tác thiên về tốc độ.

 • Máy In Mã Vạch Datamax E-Class

  Máy In Mã Vạch Datamax E-Class

  Dòng máy in mã vạch nhiệt Datamax E-Class được thiết kế để trở thành máy in được lựa chọn phù hợp với đa dạng môi trường từ văn phòng, bệnh viện, chuyển phát…với hiệu suất in ấn hiệu quả.

 • Máy In Mã Vạch Datamax Ex2

  Máy In Mã Vạch Datamax Ex2

  Máy in Datamax Ex2 hội tụ công nghệ mới nhất hiệu suất chất lượng cao với giá cả phải chăng trong một thiết kế nhỏ gọn. Đây là máy in mã vạch nhiệt phù hợp trong mọi môi trường như siêu thị, trung tâm thương mại, giao nhận, chuyển phát nhanh

 • Máy In Mã Vạch Datamax H-Class

  Máy In Mã Vạch Datamax H-Class

  Dòng máy in mã vạch nhiệt Datamax H-Class là giải pháp máy in mã vạch tiên tiến và giàu tính năng nhất được thiết kế cho các ứng dụng doanh nghiệp năng động ngày nay.

 • Máy In Mã Vạch Datamax I-4208

  Máy In Mã Vạch Datamax I-4208

  Với giá trị vượt trội, I-4208 trở thành máy in mã vạch 4″ hàng đầu trên thế giới. Máy in barcode I-4208 có sẵn ở cả cấu hình truyền nhiệt và truyền nhiệt trực tiếp, I-4208 có khả năng tạo ra hình ảnh 203 dpi, rộng bốn inch với tốc độ 8 ips và hỗ trợ tất cả các ký hiệu mã vạch tuyến tính và hai chiều phổ biến.

 • Máy in mã vạch Datamax I-4210

  Máy in mã vạch Datamax I-4210

  Máy in mã vạch Datamax I-4210 có khả năng RFID hiệu suất cao. Máy in I-4210 có khung nhôm đúc được chế tạo chính xác, bộ xử lý 32 bit với bộ nhớ tiêu chuẩn 8 hoặc 16 MB, giao diện người dùng bảng mặt trước với các tín hiệu được mã hóa màu để điều khiển người vận hành

 • Máy In Mã vạch Datamax I-4212

  Máy In Mã vạch Datamax I-4212

  Máy in mã vạch I-4212 là máy in nhanh nhất trong dòng Datamax I-Class. I-4212 là một lựa chọn tuyệt vời khi phải in khối lượng nhãn lớn với tốc độ nhanh chóng, theo yêu cầu hoặc theo lô. I-4212 là lý tưởng để in nhãn cho các ứng dụng ghi nhãn công nghiệp, thương mại, kinh doanh và lâm sàng.

 • Máy In Mã Vạch Datamax I-Class

  Máy In Mã Vạch Datamax I-Class

  Dòng máy in mã vạch nhiệt Datamax I-Class là giải pháp máy in barcode công nghiệp hiệu quả, toàn diện có mặt trên thị trường máy in nhiệt hiện nay và sẽ tiếp tục cung cấp giá trị đặc biệt trong tương lai.

 • Máy In Mã Vạch Datamax M-4206

  Máy In Mã Vạch Datamax M-4206

  Máy in mã vạch M-4206 giàu tính năng trong một thiết kế mô-đun nhỏ gọn, tạo ra một máy in công nghiệp nhẹ, để bàn với giá cả hợp lý

 • Máy In Mã Vạch Datamax M-4210

  Máy In Mã Vạch Datamax M-4210

  Máy in mã vạch M-4210 là một thành viên thuộc dòng M-Class của đại gia đình máy in mã vạch Datamax, với giàu tính năng hội tụ trong một thiết kế mô-đun nhỏ gọn và giá cả hợp túi tiền. Datamax M-4210 có những trang bị mạnh mẽ và một tốc độ in hơn hẳn phiên bản trước nó

 • Máy In Mã vạch Datamax M-Class

  Máy In Mã vạch Datamax M-Class

  Máy in mã vạch nhiệt Datamax M-Class Mark II là dòng máy in barcode cường độ công nghiệp nhỏ gọn, cung cấp năng lượng và hiệu suất cần thiết trong môi trường công nghiệp, độ tin cậy được yêu cầu trong các ứng dụng thương mại và dấu chân nhỏ khi không gian được xem xét.

Hiển thị 1–12 của 13 kết quả