Máy in mã vạch Toshiba

Toshiba đem đến những chiếc máy in mã vạch, máy in công nghiệp hiệu suất cao, chất lượng đáng tin cậy

  Hiển thị tất cả 8 kết quả

 • Máy In Mã Vạch Toshiba B-EX4D2

  Máy In Mã Vạch Toshiba B-EX4D2

  Hoạt động công nghiệp ở một mức giá thực. Độ tin cậy cao, thiết kế chắc chắn, chu kỳ làm việc cao. Tốc độ in tốt nhất trong lớp – 12 giây. Đầu phẳng để tương thích với tài sản của đối thủ cạnh tranh

 • Máy In Mã Vạch Toshiba B-EX4D2-GS

  Máy In Mã Vạch Toshiba B-EX4D2-GS

  Máy in mã vạch Toshiba B-EX4D2-GS là dòng máy in nhiệt trực tiếp 4″ mang lại hiệu suất cao với công nghệ đầu in phẳng, độ phân giải in 203 dpi, lên tới 12 “mỗi giây cho chất lượng in tem nhãn rõ nét, chất lượng cao.

 • Máy In Mã Vạch Toshiba B-EX4T1

  Máy In Mã Vạch Toshiba B-EX4T1

  Giới thiệu dòng sản phẩm B-EX – một loạt các dòng máy in công nghiệp cao cấp cho nhiều ứng dụng với mức giá trung bình, nâng cao hiệu năng, khả năng phục vụ và các chứng chỉ xanh thực sự.

 • Máy In Mã Vạch Toshiba B-EX4T2

  Máy In Mã Vạch Toshiba B-EX4T2

  Dòng B-EX4T2 được thiết kế để thay thế các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, sử dụng mô phỏng chế độ Z để tích hợp vào các hệ thống phần mềm kế thừa. Công nghệ đầu phẳng, vật liệu lót trái và việc sử dụng băng vết thương bên trong và bên ngoài cho phép thay thế tuổi già và tốn kém để vận hành các tài sản in ấn cũ

 • Máy In Mã Vạch Toshiba B-EX4T2-GS

  Máy In Mã Vạch Toshiba B-EX4T2-GS

  Có thiết kế công nghệ in chuyển nhiệt công nghiệp tầm trung 4 “, công nghệ đầu in phẳng – 200 dpi, máy in mã vạch Toshiba B-EX4T2-GS mang đến hiệu suất in công nghiệp cao, cho chất lượng in tem nhãn chất lượng cao, rõ nét.

 • Máy In Mã Vạch Toshiba B-EX4T2-TS

  Máy In Mã Vạch Toshiba B-EX4T2-TS

  Máy In Mã Vạch Toshiba B-EX4T2-TS được thiết kế với công nghệ máy in chuyển nhiệt 4 “, có độ phân giải in 300 dpi, lên tới 12 “mỗi giây, trang bị  bộ nhớ flash 16 MB và RAM SD 32 MB kèm dung lượng băng 600M, mang đến tốc độ in tem nhãn công nghiệp hiệu suất cao, chất lượng in sắc nét.

 • Máy In Mã Vạch Toshiba B-EX6T

  Máy In Mã Vạch Toshiba B-EX6T

  Máy in mã vạch Toshiba B-EX6T là máy in nhiệt công nghiệp 6″ với hiệu suất cao, độ phân giải in 304 dpi lên tới 8 “mỗi giây, có bộ nhớ flash 16 MB và RAM SD 16 MB. Máy in B-EX6T có các loại cổng kết nối tiêu chuẩn: Cổng song song, LAN và USB tiêu chuẩn.

 • Máy In Mã Vạch Toshiba DB-EA4D

  Máy In Mã Vạch Toshiba DB-EA4D

  Máy in mã vạch Toshiba DB-EA4D là máy in tem nhãn hai mặt, được trang bị công nghệ in nhiệt trực tiếp 4 ” với độ phân giải in 203 dpi, lên tới 6 “inch mỗi giây, bộ nhớ flash 8 MB và RAM SD 8 MB.
  Có thể kết nối qua các cổng USB, song song và Ethernet, giúp cho máy in mã vạch DB-EA4D dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác.

Hiển thị tất cả 8 kết quả