Máy in tem nhãn Zebra

Máy in mã vạch nhiệt Zebra tồn tại từ những năm đầu tiên mà mã vạch lên sàn thị trường. Với những công nghệ in mã vạch nhiệt tiên tiến, Zebra mang đến cảm giác của một máy in barcode chính hãng, mạnh mẽ và đầy công năng.

  Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

 • Advanced Desktop Printers

  Advanced Desktop Printers

  Dòng máy in GK ™ của Zebra và máy in để bàn GT800 kết hợp khả năng in ấn tin cậy với tốc độ in nhanh và khả năng quản lý mạng. Với thiết kế dễ sử dụng, máy in để bàn tiên tiến của Zebra cho phép bạn cải thiện hiệu quả hoạt động.

 • Động cơ máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZE500R

  Động cơ máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZE500R

  Zebra ZE500R là nhà lãnh đạo hiệu năng trong các ứng dụng in ấn RFID quan trọng. Và động cơ đáng tin cậy của máy in này với công nghệ RFID cho phép bạn có một giải pháp tích hợp để xác định các gói, hộp và palet. ZE500R nhúng một bộ đọc / mã hóa ThingMagic RFID đầy đủ và hỗ trợ khả năng in và mã hóa các thẻ cấp độ sân khấu ngắn, tuần tự hóa chip và chặn các bộ nhớ người dùng.

 • Máy in barcode công nghiệp Zebra ZT400 RFID Series

  Máy in barcode công nghiệp Zebra ZT400 RFID Series

  Máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT400 – Bền bỉ là có thật. ZT400 là một trong những thiết bị in nổi tiếng của hãng này. Được mệnh danh là ông chủ của hiệu suất giá trong ghi nhãn RFID, Sê-ri ZT400 cung cấp khả năng mã hóa RFID mạnh mẽ cho phép việc in ấn trong nhà máy hoặc tại chỗ để hỗ trợ nhiều ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

 • Máy in để bàn Zebra ZD621 (ZD6A142-30PF00EZ) 203dpi

  Máy in để bàn Zebra ZD621 (ZD6A142-30PF00EZ) 203dpi

  Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in cao cấp, chất lượng, có độ bền cao thì máy in để bàn Zebra ZD621 là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thiết kế hiện đại, cung cấp năng lượng cho phần mềm với khả năng in ấn ngày càng mở rộng.

 • Máy in di động trong nhà và ngoài trời ZQ300 Series

  Máy in di động trong nhà và ngoài trời ZQ300 Series

  Máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZQ300 Series. Cho dù nhân viên của bạn đang in nhãn giá trên sàn bán hàng hay để lại thông báo giao hàng ngay trước cửa khách hàng, họ cần một máy in di động nhanh, linh hoạt và đáng tin cậy. ZQ300/ZQ310/ZQ320 là máy in di động nhỏ có thể làm tất cả.

 • Máy in mã vạch cầm tay Zebra QLn Healthcare Series

  Máy in mã vạch cầm tay Zebra QLn Healthcare Series

  Máy in tem nhãn di động Zebra QLn – Giải pháp tốt cho tính tiền di động và y tế. Máy in QLn Healthcare là một phần của giải pháp thu thập mẫu vật di động toàn diện nhằm cải thiện sự an toàn của bệnh nhân bằng cách đưa ID mẫu đến bên giường ngủ. Các mẫu bệnh nhân có thể được nhận diện ngay lập tức – mọi lúc. Chúng được làm bằng chất dẻo cấp y tế, có thể được làm sạch an toàn bằng các chất tẩy trùng chăm sóc sức khoẻ hàng đầu và có thể chịu được hàng ngàn lần quét.

 • Máy in mã vạch cầm tay Zebra ZQ110

  Máy in mã vạch cầm tay Zebra ZQ110

  Máy in mã vạch cầm tay Zebra ZQ110 – In là vô cùng dễ dàng. Máy in mã vạch chính hãng này được sản xuất cho người mua có ý thức về giá cả cao. Máy in tem nhãn Zebra ZQ110 hỗ trợ các doanh nghiệp và nhân viên thường xuyên di chuyển. Là máy in nhỏ gọn nhất của Zebra, ZQ110 có kích thước bỏ túi chỉ nặng 0.5 lbs. Nó có thể chịu được giọt cho bê tông lên đến 4 ‘và, khi kết hợp với trường hợp mang theo tùy chọn, đáp ứng IP54 đánh giá.

 • Máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT600 RFID Series

  Máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT600 RFID Series

  Máy in mã vạch Zebra ZT600 RFID – In thẻ tag nhanh hơn, mạnh hơn. Máy in ZT600 Series của Zebra kết hợp tính bền vững và tính năng thân thiện với người sử dụng với khả năng thích ứng trong tương lai – bao gồm cả bộ mã hóa RFID cài sẵn tại nhà máy hoặc trong trường – để đáp ứng nhu cầu phát triển của bạn trong những năm tới.

 • Máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT600 Series

  Máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT600 Series

  Máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT600 Series – Tương lai của in mã vạch đại trà. Dòng sản phẩm Zebra ZT600 Series nâng cấp di sản của các máy in Xi Series để kết hợp độ bền và hiệu suất vượt trội trên một nền tảng thân thiện và sẵn sàng trong tương lai. Những người thợ làm việc thế hệ tiếp theo này được thiết kế để giúp bạn điều hướng cảnh quan kinh doanh phát triển nhanh chóng.

 • Máy in mã vạch để bàn Zebra ZD500R RFID

  Máy in mã vạch để bàn Zebra ZD500R RFID

  Máy in mã vạch nhiệt Zebra ZD500R – Mạnh mẽ nhưng chiếm ít không gian. Kích thước nhỏ nhưng đầy đủ các tính năng, ZD500R là Link-OS cho phép đơn giản để tích hợp và quản lý. Với hiệu chuẩn tự động, bạn sẽ thích thú với chi phí truyền thông thấp hơn, ít lãng phí và ít thay đổi hơn. Với tính năng mã hoá UHF RFID, nó lý tưởng cho nhiều ứng dụng như gắn thẻ bán lẻ cũng như sản xuất, theo dõi chính phủ và chăm sóc sức khoẻ.

 • Máy in mã vạch di động QLn Series

  Máy in mã vạch di động QLn Series

  Máy in mã vạch cầm tay Zebra QLn Series – Tính di động là tất cả. Máy in di động QLn thân thiện với người dùng của Zebra giúp bạn in nhãn mã vạch và nhiều hơn nữa, bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào cần thiết. Tối ưu hóa cho nhãn chu kỳ công việc cao và in ấn biên nhận và được thiết kế để nâng cao quy trình kinh doanh thông qua tích hợp dễ dàng và hoạt động, máy in QLn Series mang lại hiệu suất làm việc cao hơn.

 • Máy in mã vạch di động Zebra ZQ520 RFID

  Máy in mã vạch di động Zebra ZQ520 RFID

  Máy in mã vạch di động Zebra ZQ520 RFID – Hiệu năng xuất chúng. Môi trường khắc nghiệt, va đập và va đập không phù hợp với những máy in nhẹ, nhỏ gọn như ZQ520. Vậy mà máy in tem nhãn ZQ520 RFID của Zebra là một trong số các máy in chắc chắn nhất hiện có. Nó hoạt động trong phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng nhất trong ngành và có thể chịu được áp suất lặp lại lên bê tông từ 6,6 feet (2 mét).

Hiển thị 1–12 của 26 kết quả