Mực in Truyền nhiệt

Chúng tôi cung cấp băng chuyền truyền nhiệt phù hợp và có hiệu quả về chi phí cho ứng dụng của bạn có sẵn trong sáp, nhựa, sáp / nhựa, ruy băng gần và nhiều hơn nữa.

  Hiển thị tất cả 4 kết quả

 • DNP Thermal Transfer Ribbon – Near Edge

  DNP Thermal Transfer Ribbon – Near Edge

  TR4500 là ribbon tốt nhất trên thị trường cho máy in truyền nhiệt được trang bị cạnh đầu hoặc cạnh đầu edge. TR4500 được thiết kế với công nghệ sơn tĩnh điện đặc biệt của DNP để bảo vệ đầu in cũng như các đặc tính chống tĩnh điện độc quyền của DNP để dễ dàng thao tác và bảo vệ đầu in.

 • DNP Thermal Transfer Ribbon – Resin

  DNP Thermal Transfer Ribbon – Resin

  Dải nhựa DNP cung cấp độ bền cực kỳ chống lại dung môi và vết trầy xước. Tất cả các băng nhựa DNP được chế tạo đặc biệt với công nghệ lót ren độc quyền của DNP để bảo vệ đầu in.

 • DNP Thermal Transfer Ribbon – Wax

  DNP Thermal Transfer Ribbon – Wax

  Vải sáp DNP cung cấp chất lượng in xuất sắc cho nhiều ứng dụng bao gồm vận chuyển, hậu cần, hàng tồn kho, làm vườn, kệ, bán lẻ và dược phẩm.

 • DNP Thermal Transfer Ribbon – Wax/Resin

  DNP Thermal Transfer Ribbon – Wax/Resin

  Sáp Wax / Nhựa rất đặc biệt trong công thức và chức năng. Chất lượng quan trọng nhất của ribbon là nhựa in và ruy băng là khả năng in trên một mảng rộng các chất nền nhãn. TR5050 – Hiệu suất cao Wax / nhựa dẫn ngành công nghiệp trong khả năng thích ứng và độ bền của nhãn.

Hiển thị tất cả 4 kết quả