Giới thiệu Radiant Global ADC Việt Nam

Radiant Global ADC Việt Nam được thành lập và đăng ký với Sở Kế hoạch Đầu tư TP.Hồ Chí Minh năm 2006 với mã số doanh nghiệp 0304765787. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp – cho phép các doanh nghiệp tự động hóa các hoạt động, kết nối con người, các quy trình và công nghệ vào kinh doanh, giúp doanh nghiệp triển khai công việc nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí.

Trong hơn một thập niên hoạt động trong ngành, chúng tôi đã phục vụ và hỗ trợ nhiều doanh nghiệp khác nhau. Từ những doanh nghiệp tư nhân vừa và nhỏ cho đến các công ty đa quốc gia trong lĩnh vực Bán lẻ, Sản xuất, Logistic (Kho/ phân phối) cũng như các ngành dịch vụ khác nhằm đạt được hiệu quả cao hơn thông qua tự động hóa. 

Những giải pháp của chúng tôi bao gồm việc tích hợp một cách đầy đủ giải pháp mã vạch và nhận dạng tự động (AUTO-ID), máy bán hàng POS và hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP).

Các thiết bị chuyên dụng bao gồm: Máy quét mã vạch, Máy in mã vạch, Cân điện tử, Máy kiểm kho, Máy in hóa đơn, Máy bán hàng POS và phụ kiện cùng hệ thống sản phẩm nhận dạng tự động (Auto-ID) khác. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức và là nhà đại diện cung cấp dịch vụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành trên toàn thế giới. Bằng việc xây dựng trung tâm hỗ trợ khách hàng rộng khắp tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi hiệu quả và đáng tin cậy. 

Tại Radiant Global ADC Việt Nam, chúng tôi tin rằng chúng tôi “đủ lớn để cạnh tranh” và “đủ linh hoạt để cung cấp các dịch vụ cá nhân hóa”. Chúng tôi hướng đến việc cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp, các dịch vụ giá trị gia tăng đảm bảo chất lượng và tính chuyên nghiệp cao.

Chúng tôi giúp doanh nghiệp cải thiện lợi nhuận sản phẩm, năng suất lao động và dịch vụ khách hàng thông qua việc sử dụng công nghệ tiên tiến đã được kiểm chứng.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong khu vực bằng việc cung cấp các giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp với chi phí cạnh tranh đáp ứng được nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

 

Nguồn nhân lực

Với đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp và làm việc tận tụy. Chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng một cách tốt nhất. Để nắm bắt xu hướng phát triển mới nhất trong lĩnh vực CNTT, các kỹ sư của chúng tôi được đào tạo theo định kỳ từ các khóa học chuyên môn tại nước ngoài.

Ngoài ra, Radiant Global ADC Việt Nam đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với đông đảo đối tác về công nghệ – Những đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực này. Sự liên kết mang tính toàn cầu hóa đã giúp chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay và cung cấp những dịch vụ tối ưu đến khách hàng.

 
 

Cam kết của chúng tôi

Đến với Radiant Global ADC Việt Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm các giải pháp chuyên nghiệp, kinh tế, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất bằng tất cả nguồn lực và kinh nghiệm hoạt động vốn có.

Radiant Global ADC Việt Nam cam kết:

  • Đặt khách hàng là trọng tâm
  • Trung thực và đáng tin cậy
  • Giá cả cạnh tranh
  • Đem lại hiệu quả
  • Cải tiến liên tục