Là hãng công nghệ của Ý với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị kiểm kho, PDA công nghiệp, máy tính di động cầm tay, thiết bị gắn trên xe,...để đảm bảo quá trình theo dõi và kiểm kê tài sản, hàng hóa cho các doanh nghiệp. Đặc biệt Datalogic là hãng có trung tâm bảo hành tại Việt Nam, hỗ trợ tối đa những khó khăn của người dùng.

Xem thêm

Denso - Hãng công nghệ Nhật Bản luôn tạo được ấn tượng cho người dùng bởi những chiếc máy kiểm kho thông minh và bền bỉ với những thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với người dùng.

Xem thêm

Không chỉ nổi tiếng với các thiết bị điện tử, Casio còn cung cấp các thiết bị để quản lý kinh doanh một cách toàn diện. Những chiếc máy kiểm kho của Casio gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thiết kế đơn giản, nhỏ và nhẹ, hoạt động bền bỉ trong mọi môi trường mà không lo bị hư hại.

Xem thêm

Mạnh mẽ - Bền bỉ - Linh hoạt là những cụm từ thường được sử dụng khi nhắc đến thiết bị kiểm kho của Zebra. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng sử dụng máy kiểm kho của hãng này có thể giúp tăng 14% năng suất của lao động cho doanh nghiệp của bạn. Đây chính là đại diện của thời đại công nghệ 4.0

Xem thêm

Cung cấp các loại máy kiểm kê kho Kaicom chính hãng giá phải chăng phù hợp cho nhiều nhu cầu đếm số hàng hóa và quản lý hàng tồn kho. Các máy tính di động Kaicom cho phép khách hàng thực hiện đa thao tác trên nền tảng quản lý kho dễ dàng.

Xem thêm

Thiết bị kiểm kho Honeywell kết hợp những ưu điểm của PDA tiêu dùng và các máy tính di động công nghiệp cao cấp vào một thiết bị duy nhất. Giống như PDA, thiết bị Honeywell nhỏ và nhẹ. Tuy nhiên, chúng cung cấp các chức năng được nhắm mục tiêu, bàn phím chiến thuật và kết nối nâng cao, bao gồm chuẩn công nghiệp 802.11x, Cisco

Xem thêm

Máy kiểm kho linh hoạt dựa trên hàng loạt lý tưởng cho công việc quét chuyên sâu, trong đó dữ liệu thu thập được không cần thiết trong thời gian thực.

Xem thêm